Hướng dẫn cài đặt email zimbra 8.7 trên CentOS 7.x

Zimbra là một trong những ứng dụng mail mã nguồn mở miễn phí nổi tiếng, là một giải pháp hoàn chỉnh tổng thể để triển khai email server với nhiều tính năng và tiện ích, Zimbra đã được nhiều đơn vị lựa chọn là mã nguồn nền tảng để triển khai hệ thống email doanh nghiệp hoạt động ổn định tin cậy cao.

Xem thêm...

Cài đặt phần mềm quản trị VPS trên Windows

Ở bài trước mình đã giới thiệu sơ lược khái niệm Vps là gì rồi nhỉ, vậy thì trong bài này mình sẽ hướng dẫn download một số phần mềm cần thiết để làm việc với VPS. Bài này cũng tương đối ngắn gọn nên các bạn làm theo trong một nốt nhạc. Trên Windows bạn sẽ cần đến 5 phần mềm dùng để quản trị VPS đó là: putty, puttygen, pscp, pageant và filezilla.

Xem thêm...

Kết nối VPS với Putty - Command line trong VPS Linux

Như đã giới thiệu ở bài trước, trong bài này mình sẽ giới thiệu command line trong VPS Linux. Thực ra VPS là một máy tính ảo thu gọn có đầy đủ các tính năng của một máy tính, vì vậy khi bạn cài Linux lên nó thì cũng như khi cài trên máy tính của bạn, vì vậy các lệnh command trên VPS cũng chính là các lệnh trên Linux.

Xem thêm...

Cấu trúc Folder trong VPS Linux

Ở bài trước chúng ta đã được học cách kết nối VPS với Putty và cũng tìm hiểu sơ lược về lệnh Command Line trong VPS, vậy thì trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu một phần cũng không kém quan trọng đó là xem cấu trúc folder của một VPS Linux.

Xem thêm...

Một số lệnh thường dùng trên VPS Linux

Trải qua 4 bài rồi nhưng chúng ta vẫn đang ở ngoài rìa của mục tiêu, vì vậy còn rất nhiều thứ cần phải học nhé các bạn. Ở bài trước mình đã giới thiệu sơ lược về cấu trúc folder rồi, vậy thì bài này mình sẽ tìm hiểu các lệnh command line thường dùng trong VPS, đây là bài tổng hợp các lệnh nên bạn có thể lưu lại để sau này tham khảo.

Xem thêm...

Sự khác nhau giữa VPS máy chủ ảo, Hosting, Server, Cloud Hosting

Điểm chung của 4 kiểu Web Hosting này là đều hoạt động như một trung tâm lưu trữ dữ liệu cho website của bạn, chúng chỉ khác nhau về dung lượng lưu trữ, khả năng kiểm soát, yêu cầu kỹ năng chuyên môn, tốc độ máy chủ và độ đảm bảo. Hãy cùng 123Host đào sâu và nhìn vào những khác biệt chính giữa 4 loại này nha.

Xem thêm...