Hướng dẫn cài đặt email zimbra 8.7 trên CentOS 7.x

Zimbra là một trong những ứng dụng mail mã nguồn mở miễn phí nổi tiếng, là một giải pháp hoàn chỉnh tổng thể để triển khai email server với nhiều tính năng và tiện ích, Zimbra đã được nhiều đơn vị lựa chọn là mã nguồn nền tảng để triển khai hệ thống email doanh nghiệp hoạt động ổn định tin cậy cao.

Xem thêm...

Nghệ thuật xử lý background job

Trong bài viết này, ngoài việc tổng hợp thông tin từ một số nguồn tin chính thống, mình cũng sẽ chia sẻ thêm về những cách thiết kế và xử lý job, queue, batch processing,... mà mình đã thực hiện sau nhiều thương vụ buôn chuối của mình.

Xem thêm...

Telegram Bot - Ứng dụng trong việc theo dõi tính ổn định của sản phẩm

Case đặt ra ở đây là hiện tại ông A đang quản lý 1 ứng dụng với lượng request lớn. Ứng dụng của ông A được thiết kế theo mô hình micro-service với việc gọi giữa các service với nhau có tỉ lệ thất thoát dữ liệu cũng như bị lạm dụng. Đồng thời, product của ông A là 1 sản phẩm có bán sản phẩm hàng ngày. Đội sale yêu cầu ông A làm 1 cái gì đó để hàng ngày đúng 6 sáng họ mở mắt dậy ăn sáng bằng doanh s

Xem thêm...

FullTime Filmmaker của Parker Walbeck - Khóa học làm phim chuyên nghiệp

Đối với những bạn đam mê làm phim hoặc những bạn muốn làm phim một cách bài bản nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì bộ video hướng dẫn này cho bạn. Khóa học Fulltime Filmmaker là một khóa học hướng dẫn đầy đủ các kiến thứ, từ việc mua thiết bị nào và cách sử dụng nó, đến các kỹ thuật quay phim tiên tiến, quy trình chỉnh sửa video (trên Premiere Pro và Final Cut Pro X) và các bước cần thiết để sản

Xem thêm...

Serial Numbers for your AutoPlay applications

AutoPlay Media Studio là công cụ hỗ trợ phát triển phần mềm, cho phép lập trình viên và các nhà phát triển phần mềm tạo các ứng dụng với nhiều tính năng tương tác và trình diễn đa phương tiện của Windows thông qua môi trường phát triển đồ họa trên nền tảng Drag & Drop.

Xem thêm...