Serial Numbers for your AutoPlay applications

Như các bạn đã biết AutoPlay Media Studio là công cụ hỗ trợ phát triển phần mềm, cho phép lập trình viên và các nhà phát triển phần mềm tạo các ứng dụng với nhiều tính năng tương tác và trình diễn đa phương tiện của Windows thông qua môi trường phát triển đồ họa trên nền tảng Drag & Drop.

Autoplay Media Studio

Trước đây giới lập trình từng phải đau đầu trong nhiều tuần lễ với những công cụ truyền thống như C, C++, Java, Visual Basic hay Delphi, thì nay AutoPlay Media Studio giúp bạn lập trình thật nhanh chóng.
Phần mềm này giúp bạn tạo các kho dữ liệu và ứng dụng trên web, tạo các giao diện tự chạy cho USB, DVD, CD và đĩa Blu-Ray, các phần mềm đa phương tiện và nhiều tính năng khác.
Môi trường phát triển các ứng dụng đồ họa của AutoPlay Media Studio cho phép thiết lập các ứng dụng nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ lập trình các phần mềm thật tiện lợi với rất ít thời gian.
Công nghệ Drag & Drop giảm thiểu các bước kiểm tra phần mềm rối rắm, giúp bạn tập trung hết mình cho chất lượng sản phẩm.
Xưởng lập trình đồ họa của AutoPlay Media Studio tạo cho người dùng môi trường phát triển ứng dụng tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian phát triển phần mềm thật dễ dàng.
Thao tác làm việc cực kỳ đơn giản, chỉ cần dùng chuột kéo và thả các đoạn phim, hình ảnh, ứng dụng flash, HTML, nhạc, ký tự hoặc văn bản vào các trang có sẵn và khung thoại của AutoPlay Media Studio.
Sau khi hoàn thành giao diện đồ họa của bạn và thêm vào nhiều tính năng tương tác mạnh mẽ, bạn sẽ có trong tay một phần mềm hoặc một ứng dụng trên web thượng đẳng.

Nhờ có sự trợ giúp của thuật sĩ phát triển ứng dụng, bạn chỉ mất vài cú click chuột cho sản phẩm của mình. Với hơn 865 tùy chọn và thao tác gia tăng hiệu suất, như phân tích XML, gửi thư điện tử, kích hoạt ứng dụng, tải xuống các tệp, trình duyệt web, chạy các tệp âm thanh và phim ảnh và nhiều tùy chọn khác, bạn hoàn toàn có thể phát triển mọi ứng dụng phần mềm mình đã nung nấu từ lâu.
Cơ chế mới và ngôn ngữ lập trình tập lệnh của AutoPlay Media Studio sẽ mở ra cho bạn hằng hà sa số lựa chọn. Hệ thống của AutoPlay Media Studio hết sức linh hoạt nhờ chức năng làm nổi bật cú pháp đẹp mắt, hoàn thành tập lệnh, các hàm và tùy chỉnh đa dạng.
Đây chính là công cụ phát triển phần mềm tuyệt vời cho các nhà lập trình phần mềm, các chuyên viên quản trị mạng, lập trình viên và nhà tư vấn, hoặc bất cứ ai mong muốn lập trình trên hệ điều hành Windows.

Nhưng cùng với đó là vấn đề về bảo mật, khi mà ta đã phát triển ra những ứng dụng hữu ích. Nhưng lại không thể nào bảo mật được bản quyền cho mình thì ứng dụng của bạn sẽ bị chia sẻ mà không có kiểm soát. Chính vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn làm xác thực để bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi các đối tượng xấu:

Bài viết liên quan


TungChemBlog

Bài viết bạn đang xem được viết bởi TungChemBlog, là người thường đăng bài và comment dạo trên TungChemBlog